in catalogue 1 cuốn số lượng ít bình dương

in catalogue 1 cuốn số lượng ít bình dương

In catalogue một chiến lược kinh doanh rất tốt cho các doanh nghiệp. Chinh vì thế in catalogue chuyên nghiệp số lượng ít 1 cuốn đã giúp rất nhiều công ty PR cho công ty của mình

Xem tiếp...

Có chồng rồi tôi vẫn muốn chơi trò thử lòng với đồng nghiệp

Thứ tư - 04/10/2017 10:30
Tôi cảm thấy có lỗi với chồng, hối hận khi đến với người ấy. Dù biết cho đi là không hối hận nhưng tôi không nhìn thấy ở anh có sự quan tâm. Chúng tôi vẫn nói chuyện qua lại bình thường nhưng anh hình như xem như mọi chuyện không có gì xảy ra.

Tôi có nên âm thầm dừng cuộc chơi với đồng nghiệp rồi biến mất không dấu vết? Tôi thương chồng và thương cả anh.

Tôi đã có gia đình, anh cũng vậy, chúng tôi làm chung và chơi với nhau được 8 năm rồi. Thân nhau nhưng có lúc chúng tôi cũng cãi nhau long trời lở đất, rồi giận hờn cả tháng không nói chuyện. Ban đầu chưa có chuyện gì xảy ra, rồi có một lần anh chở tôi đi nhậu với đám bạn, tôi đã say, anh chở tôi vào khách sạn nhưng chuyện chưa nghiêm trọng, chỉ là âu yếm. Một lần đã xảy ra, rồi tiếp tục lại có các lần khác, giờ tâm trạng tôi rối bời, không biết đây có phải là tình thương mến nhau mới làm như vậy hay chẳng qua là sự ham muốn cơ thể. Thâm tâm tôi thấy đó không phải tình thương anh dành cho mình mà anh làm vậy, vì cứ quan hệ xong là chúng tôi lại xem như không có chuyện gì dù thật tâm tôi không quên được.

Tôi cảm thấy có lỗi với chồng, hối hận khi đến với người ấy. Dù biết cho đi là không hối hận nhưng tôi không nhìn thấy ở anh có sự quan tâm. Chúng tôi vẫn nói chuyện qua lại bình thường nhưng anh hình như xem như mọi chuyện không có gì xảy ra. Tôi không biết mình có nên dừng lại không vì mỗi lần tôi suy sụp anh lại chở đi chơi và đi nhậu. Mặc dù tôi biết anh rất đào hoa, có thể thân thiện nhiều cô gái, nhưng quan hệ thì không có, về điểm này tôi chắc. Rôi tôi quyết định không thân với anh nữa, cần gì trong công việc thì nói, không cần thì lặng im, vì người ta đâu quan tâm đến mình.

Rồi tôi tạo một tài khoản mạng xã hội khác để kết bạn với anh, cũng may là sim tôi mua lúc trước đã có người dùng nên tôi dùng lại, trong album của họ có sẵn mấy trăm ảnh nên anh tin. Tôi dường như quên mình đi, chỉ biết mình là người hoàn toàn mới. Chúng tôi nói chuyện thường xuyên, anh bảo có cảm giác đặc biệt với tôi, rằng tôi rất mạnh mẽ. Rồi anh muốn gặp tôi vì nghĩ không thể chỉ nói chuyện thế này mãi được, phải gặp mặt thì tình bạn mới thân thiện. Tôi cho rằng tại sao phải gặp, anh bảo chắc tôi là người không có thật nên mới từ chối thế. Tôi đang đóng hai vai khác hẳn nhau, rối lắm, không biết phải làm sao. Tôi có nên âm thầm dừng cuộc chơi với đồng nghiệp rồi biến mất không dấu vết? Tôi thương chồng và thương cả anh, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đăng sản phẩm lên trang
Rao vặt bán nhà đất
-- Danh mục
Sản phẩm mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây