Người dùng chú ý khi đăng bài viết:
- Chỉ đăng các bài giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng đang kinh doanh.
- Ghi rõ tên công ty, cửa hàng, sản phẩm, địa chỉ, số đt, giờ mở cửa, chính sách giao hàng...
- Cách SEO bài viết lên google: Người dùng nên đặt tiêu đề bài viết theo cấu trúc như sau: Tên sản phẩm / dịch vụ + Tên địa phương ( Ví dụ: Ví da bò Bến Cát, Bình Dương, Túi xách Bến Cát...)
- Mỗi bài đăng yêu cầu chỉ chọn đúng vào chuyên mục quận / huyện / tỉnh của nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó.
** Đây không phải là website rao vặt nên các bài đăng kểu tin rao vặt, spam sẽ bị xóa.

Free Hosting Free Cpanel Vista  

..........................................................................
Cheap Reseller Hosting for business  
................................................................
Game Android Download Free Play  
..........................................

Cheap Hosting Cpanel 11

Giới thiệu Website GiasiRe

Giasire.Com luôn tìm cách bán sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất nhằm đưa lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu với chi phí tối ưu nhất.
Giới thiệu website bán hàng Giasire.Com

Những nỗ lực của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho các sản phẩm chất lượng cao.

Khẩu hiệu của chúng tôi là "Gía tốt nhất cho sản phẩm của bạn". Vì lý do này, nếu bạn thấy một sản phẩm được bán trên các trang web khác với giá rẻ hơn nhiều, xin đừng ngần ngại LIÊN HỆ và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đánh bại đối thủ cạnh tranh.

 

Sản phẩm Giasire.Com

Chúng tôi có một loạt nhiều sản phẩm thuộc các loại khác nhau, như phụ kiện, điện tử, đồ chơi RC, đèn LED, quần áo, sản phẩm làm đẹp, trang sức, đồng hồ, đồ gia dụng, v.v. 

Mỗi sản phẩm đã được lựa chọn cẩn thận trước khi đóng gói gửi đi để cung cấp chất lượng tốt nhất với giá thấp. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về một số sản phẩm mới nhất và thịnh hành nhất.

 

Giasire.Com được thành lập vào năm 2018, và tại thời điểm đó, nó chuyên về cung cấp bảng giá sỉ về các sản phẩm trên thị trường.
Nó chuyển hướng kinh doanh sang các dịch vụ thương mại điện tử theo khu vực cụ thể là Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh và kể từ đó, nó đã trở thành một nhà bán lẻ trực tuyến bán hầu hết mọi thứ bạn có thể cần hoặc nghĩ đến.

Toàn bộ nhóm Giasire.Com cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giá rẻ và chất lượng cao cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Mọi đề xuất hoặc khiếu nại, vui lòng gửi email đến Gadmin@giasire.com

Phương châm của chúng tôi là RẺ GẦN HOẶC BẰNG GIÁ SỈ tốt nhất cho sản phẩm của bạn, và chúng tôi tuân theo nó bằng cách đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có ưu đãi độc quyền và khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho bạn.

 

Địa chỉ kinh doanh Miền Đông của chúng tôi:
Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây